หัวข้อ: สอบถามเรื่องศูนย์บริการ กาญจนา สาขา สิรินธร (ตรงข้ามตั้งฮั่วเส็ง) ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Pippyz ที่ ธันวาคม 27, 2012, 01:51:24 pm พอดีกำลังจะออกรถจากศูนย์นี้ครับ อยากสอบถามป๋าๆว่าศูนย์นี้ใครเคยใช้บริการแ้ล้วบ้าง มีฟีตแบคยังไงบ้างหรอครับ
เซลล์ที่ผมติดต่อ รู้สึกจะเป็นเซลล์ใหม่ บริการดีใช้ได้เลยล่ะครับ แต่ไม่ีแน่ใจว่าจะอยู่ยาวรึเปล่า ไม่ทราบว่าส่วนนี้จะเป็นปัญหาหรือเปล่าครับหากเซลล์ย้ายที่หรือลาออกไปเนี่ย ขอขอบคุณมาล่วงหน้าเ้ลยนะครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องศูนย์บริการ กาญจนา สาขา สิรินธร (ตรงข้ามตั้งฮั่วเส็ง) ครับ เริ่มหัวข้อโดย: atomicboy ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2013, 01:11:35 pm รอคำตอบด้วยคนครับ ผมก็จะออกศูนย์นี้เหมือนกัน แต่ของผมน่าจะเซลล์เก่ามืออาชีพครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องศูนย์บริการ กาญจนา สาขา สิรินธร (ตรงข้ามตั้งฮั่วเส็ง) ครับ เริ่มหัวข้อโดย: seal_lee ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2013, 08:02:48 am ผมเคยเข้าเปลี่ยนสายพานราวลิ้นของ triton 2.5 ก็บริการ ok ครับ
|