หัวข้อ: กำลังจะเข้าเช็คแสนโล ต้องทำอะไรพิเศษไม๊ครับ เริ่มหัวข้อโดย: saranlee ที่ มิถุนายน 04, 2013, 02:09:12 pm ว่าจะเข้าไปก่อนถึงแสนนิดๆ เผื่อมีอะไรต้องเคลมจะได้ไม่เสียสิทธิ ไม่รู้ว่ามีอะไรพิเศษที่ควรต้องให้ช่างตรวจสอบไม๊ครับ
ขอบคุณทุกน้ำใจเป็นอย่างสูงครับ หัวข้อ: Re: กำลังจะเข้าเช็คแสนโล ต้องทำอะไรพิเศษไม๊ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Pig (No.031) ที่ มิถุนายน 04, 2013, 03:30:10 pm แสนโล ครบรอบเวลาเปลี่ยน
สายพานทุกระบบ น้ำมันทุกระบบ + กรองโซลา งบ ประมาณ 15+++ เตรียมตังค์ไว้ได้เลยจ้า smile.. การแจ้งเคลม ก็แจ้งตามอาการ ขอบอกศูนย์ของเจ้านี้ อาการต้องชัดเจน ตรวจเช็คกันระดับช่าง หัวหน้าช่าง ผู้จัดการ ถ้าไม่ชัดเจน อยากมากที่จะได้เปลี่ยน.. โอ๊ยมึน หัวข้อ: Re: กำลังจะเข้าเช็คแสนโล ต้องทำอะไรพิเศษไม๊ครับ เริ่มหัวข้อโดย: CHINDANAI ที่ มิถุนายน 12, 2013, 05:02:20 pm สายพานหน้าเครื่องทั้งหมดนะคร้าบ สำคัญๆ ถ้าใช้งานไม่หนัก ก็เกินแสนโลได้อยู่ ซัก แสนสอง นะครับ ถ้าพร้อมก็เปลี่ยนเลย :D
หัวข้อ: Re: กำลังจะเข้าเช็คแสนโล ต้องทำอะไรพิเศษไม๊ครับ เริ่มหัวข้อโดย: PPV No.239 ที่ มิถุนายน 16, 2013, 07:32:14 am ใครพอมีศูนย์ที่เช็คแสนโล ที่น่าไว้ใจได้บ้างครับ จะครบแสนเหมือนกัน ผมอยู่แถวรามอินทรา
หัวข้อ: Re: กำลังจะเข้าเช็คแสนโล ต้องทำอะไรพิเศษไม๊ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Pig (No.031) ที่ มิถุนายน 16, 2013, 09:58:57 am ใครพอมีศูนย์ที่เช็คแสนโล ที่น่าไว้ใจได้บ้างครับ จะครบแสนเหมือนกัน ผมอยู่แถวรามอินทรา แถวนั้นมีอู่ mitsuonly อยู่ ซ่อมMitsu โดยตรง ลองเข้า google หาดูนะครับ (ผมไม่ได้มีผลประโยชย์และรู้จักกะอู่นะจ๊ะ เป็นอีกทางเลือกที่มีคนแนะนำมา) smile..
|