หัวข้อ: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: nat8950 ที่ มิถุนายน 24, 2013, 07:01:49 pm เอารถเข้าไปที่ศูนย์ปรากฏว่าไม่ยอมเปลี่ยนอะไหล่ให้ครับ แต่พนักงานรับรถบอกว่าเปลี่ยนให้แล้วแต่เราเอาหลักฐานมาโชว์กันให้เห็นถึงกับหน้าเสียขอความคิดเห็นด้วยครับ ว่าจะดำเนินการให้ถึงขั้นไหนดี
หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: SANTAFORCE ที่ มิถุนายน 24, 2013, 08:11:40 pm ชิ้นส่วนตรงไหนอะครับ
หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: BOYZ ที่ มิถุนายน 24, 2013, 09:31:20 pm ไม่เคยพบเหตุการณ์แบบนี้ครับ เพราะทุกครั้งที่ศูนย์เปลี่ยนอะไหล่อะไรออก หรือถ่ายของเหลวอะไรให้ ก็จะใส่อะไหล่เก่า กระป๋องน้ำมันคืน ไม่ใส่ถุงก็ใส่กล่อง เช่น น้ำมันเครื่อง แหวนรองตัวเก่า ไส้กรองอากาศ ไส้กรองแอร์ ฯลฯ
ศูนย์ทีดี หากินยาวๆ ซื่อสัตย์กับลูกค้า ไม่น่าคิดสั้นกับการหากินแบบนี้เลย สงสัยกลัวรวยไม่ทันในชาตินี้ eie หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: Tee_Kb ที่ มิถุนายน 24, 2013, 09:36:49 pm ป๋าคับตั้งสักกระทู้นึงก็พอนะคับ...ไม่งั้นป๋าที่จะช่วยตอบ งง เลยนะคับ
ขอความกรุณาด้วยนะคับ สาธุ หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: Pa_Man No.0061 ที่ มิถุนายน 24, 2013, 10:21:03 pm ถ้ามีหลักฐานชัดเจนลองโทรแจ้ง Call Center ดูครับ เผื่อ .. smile.. มีทางช่วยเหลือครับ
ปอลอ. ย้ำว่าเผื่อ.. นะครับ :D หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: nat8950 ที่ มิถุนายน 24, 2013, 10:47:27 pm ก่อนอื่นผมต้องขอโทษบางท่านด้วยนะครับที่ผมลงกระทู้ไว้2ห้องสิ่งที่ลงไว้2ห้องเพื่อต้องการให้ท่านที่เข้ามาในเวปเจาะจงเข้าห้องนั้นครับเพราะผมคิดว่าเรื่องที่ผมเจอเป็นเรื่องอันตรายและเลวร้ายกับทุกท่านซึ่งบางท่านอาจเจอแบบผมโดยไม่รู้ตัวซึ่งอะไหล่บางชิ้นหากไม่เปลี่ยนตามเวลาที่กำหนดอาจจะไม่อันตรายถึงชีวิตแต่มันทำให้รถท่านสึกหรอแบบที่ท่านไม่รู้ตัว..ทำไมเราต้องเอาสิ่งที่เราเรียกว่ามีมาตราฐานมาหลอกพวกท่านแบบภัยเงียบครับ..ขอบคุณทุกความคิดเห็นเดี่ยวผมขอเวลาจบเรื่องภายวัน2วันแล้วผมจะลงรายละเอียดและหลักฐานให้ท่านได้เป็นประสบกาณกันครับ
หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: Paje(ป๊ะเจ) ที่ มิถุนายน 24, 2013, 11:08:42 pm ท่านเจ้าของกระทู้คงอยากแจ้งเตือน สมาชิกท่านอื่นๆให้รอบคอบและระมัดระวังกันไว้
ส่วนตัวผมเห็นด้วยว่ามีประโยชน์นะครับเรื่องพวกนี้ แต่ว่าเนื้อหาในกระทู้มันขาดรายละเอียดที่สำคัญที่ควรมีคือ อะไหล่ชิ้นไหน ,รายการอะไหล่ที่บอกว่าเปลี่ยน ,รูปอะไหล่ที่ไม่เปลี่ยน และที่สำคัญเลยนะครับ ถ้าหากมีเจตนาอยากเตือนเพื่อนสมาชิกให้ระวังกันไว้ ก็ควรบอกชื่อศูนย์บริการที่แสนดีคู่กรณีมาด้วย ควรมีเนื้อหาประมาณนี้ครับ จึงจะทำให้กระทู้นี้สัมฤทธิผลดลใจสมาชิกท่านอื่นให้ระวังตัวกัน สาธุ หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: nat8950 ที่ มิถุนายน 25, 2013, 07:37:01 am ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นครับเรื่องรายละเอียด/รูปภาพ/ชื่อศูนย์บริการ รอรายละเอียดนิดนึงผมขอเคลียเรื่องทุกขั้นตอนให้เรียบร้อยแล้วผมจะเปิดเผยให้แบบละเอียดเลยครับ..ที่ยังไม่เปิดเผยตอนนี้เนื่องจากจะขอดูความรับผิดชอบของผู้เกี่ยวข้องก่อนครับ แล้วจะแจ้งให้ทุกท่านทราบอย่างชัดเจนครับ
หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: TAYONG ที่ มิถุนายน 29, 2013, 09:52:12 pm ตกใจ ตกใจ รอติดตามผลอยู่ครับ
หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: TONGSOOK ที่ มิถุนายน 29, 2013, 10:01:10 pm อันตราย ภัยเงียบ น่ากล้วจริงๆ crying crying crying
หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: suPreme ที่ มิถุนายน 29, 2013, 10:55:34 pm คนรับรถน่าจะเอาใบรายงานของช่างมาตอบลูกค้ามั้งครับ ผมว่าน่าจะเป็นที่ช่างละมัาง
รอฟังรายละเอียดด้วยคนครับ strive หัวข้อ: Re: เจอศูนย์ไม่เปลี่ยนอะไหล่ให้ทำไงดี เริ่มหัวข้อโดย: Liverpool(ชาติ) ที่ มิถุนายน 29, 2013, 11:22:20 pm เข้ามารอ...และดันครับ
|