หัวข้อ: ความประทับใจ สปริง ozy (dobison) เบอร์ 099 เริ่มหัวข้อโดย: teddyisman ที่ กันยายน 15, 2013, 03:08:24 pm ได้รับต่อจาก ป๋า ในบ้านนี้ และใส่แทนของเดิม
ส่วนโชค เป็น robust ทั้งสี่ต้น พบว่า เมื่อบรรทุก หนัก มันนิ่ม และ หนึบ กว่าเดิมๆ เยอะ ส่วน รถป่าว ไม่รู้ว่ากระด้างกว่าเดิมไหม เพราะ ของเติมท้ายรถตลอดเวลา ที่ดีกว่าเดิม ไม่รู้กว่า เป็นที่สปริงใหญ่กว่า เกลี่ยวถี่กว่า หรือ ด้วยคุณสมบัติของวัสดุ หัวข้อ: Re: ความประทับใจ สปริง ozy (dobison) เบอร์ 099 เริ่มหัวข้อโดย: seto16(เอก) ที่ กันยายน 15, 2013, 06:28:50 pm ไม่ทราบว่าเบอร์นี้ความสูงเท่าเดิมใหมครับป๋า
ของผมก็ Do จำเบอร์ไม่ได้ ตอนมีคนนั่งแถวหลังหรือบรรทุกนี่นิ่มหนึบมากครับ แต่พอรถเปล่าแอบแข็งนิดๆ (ผมใช้โช็คหลังเป็น emu nitro) แต่หน้าผมเดิมๆ ตอนนี้เริ่มอยากได้นิ่มๆขับไม่เร็วกำลังมองหาทางออกอยู่ครับ eie eie หัวข้อ: Re: ความประทับใจ สปริง ozy (dobison) เบอร์ 099 เริ่มหัวข้อโดย: teddyisman ที่ กันยายน 15, 2013, 06:37:11 pm สูงเท่าเดิมครับ พอบรรทุกหนัก ดูเหมือนหน้าเชิดนีดๆ
ที่จริงอยากยกหลังสักนิ้ว แต่ได้สูงเท่าเดิม ก็โอเค
|