หัวข้อ: เรื่องไฟหน้าอัตโนมัติ ปกติไฟหน้าหรี่ เป็นอัตโนมัติด้วยเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: homelovecom ที่ ธันวาคม 12, 2014, 09:43:24 pm รบกวนสอบถามเรื่องไฟฟ้าอัตโนมัติเวลาเปิดเอง
ปกติของผม เปิดตั้งอัตโนมัติที่ไร ก็เห็น แต่ตอนกลางวันแสงเยอะจะดับ แต่พอตกเย็น ก็เปิดไฟหน้าใหญ่ตลอด ไม่ทราบว่ามีช่วงเปิดไฟหรี่ด้วยเปล่าครับ หรือ สามารถตั้งการวัดความเข็มของแสงได้ไหมคับ บ้างที่ยังสว่างอยู๋ไฟหน้าก็ติดเองสะแล้วครับ ขอบคุณครับ สาธุ สาธุ หัวข้อ: Re: เรื่องไฟหน้าอัตโนมัติ ปกติไฟหน้าหรี่ เป็นอัตโนมัติด้วยเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: นายสบาย ที่ ธันวาคม 13, 2014, 02:33:22 am เปิด-ปิดเฉพาะไฟใหญ่ครับ ไม่มีโหมดเปิดไฟหรี่ครับ ถ้าอยากเปิดแค่ไฟหรี่ ต้องเปิดแบบธรรมดาครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องไฟหน้าอัตโนมัติ ปกติไฟหน้าหรี่ เป็นอัตโนมัติด้วยเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: ป๋าตู่ ที่ ธันวาคม 13, 2014, 08:42:30 pm eie ใช้มาปีกว่า อยากจะเปิดออโต้เฉพาะไฟหรี่เหมือนกัน ยังหาวิธีไม่เจอเลยครับ :)
หัวข้อ: Re: เรื่องไฟหน้าอัตโนมัติ ปกติไฟหน้าหรี่ เป็นอัตโนมัติด้วยเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: homelovecom ที่ ธันวาคม 13, 2014, 08:49:38 pm ขอบคุณครับ แหม ผมก็เข้าใจผิดมาตั้งนาน ดูว่ามันจะเปิดไฟหรี่ให้ช่วงเวลาไหน eie eie
แหม ผมอยากจะสบับตำแหน่งเปิดไฟ ให้โหมด auto ไปอยู่ที่สุดท้ายจัง เหมือน กลัวระบบหลอดไฟเสีย ช่วง เปิด auto ไปเป็นไฟ หรี่ หลอดมันติดแล้วก็ดับเพื่อเปลี่ยนเป็นไฟหรี่ ไม่รู็ว่านานเข้าจะทำให้หลอดเสียเปล่าครับ ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม หัวข้อ: Re: เรื่องไฟหน้าอัตโนมัติ ปกติไฟหน้าหรี่ เป็นอัตโนมัติด้วยเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: BigFather ที่ ธันวาคม 15, 2014, 11:44:53 am ไฟออโต้ จะเปิดพร้อมกันครับ ทั้งไฟหรี่และไฟหน้า..
จะตั้งให้ทำงานเมื่อไหร่ ต้องเข้าศูนย์ไปตั้ง ETACS ให้ครับ ยังมีรายการอื่นๆ อีกเช่น กดไฟเลี้ยวนิดนึง (ไม่สุดให้ค้าง) ไฟเลี้ยวจะกระพริบ 3 ครั้ง อัตโนมัติ ฯลฯ
|