หัวข้อ: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ มีนาคม 14, 2012, 12:07:40 am ล่าสุดไปเพิ่มสาย KCE-422 เอาไว้ต่อ I-Pad ของป๋า poparochy มันก็ยังใช้ได้ ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเสียแต่ก็งงๆอยู่ว่าทำไมพอเอามาต่อ i-pad ที่บ้านมัน control ด้วย remote ไม่ได้เลย ตอนแรกก็นึกว่า Set ค่าอะไรใน i-pad ผิดมันเลยใช้ไม่ได้ วันนี้ไปลองเปิดแผ่น DVD ดูก็ยังใช้งานไม่ได้ คิดว่าถ่านหมดเลยวิ่งไปซื้อถ่านมาใส่ก็ยังไม่ติด คราวนี้เลยสงสัยว่า remote เทพมันจะกลับบ้านเก่า(ออกรถมายังไม่ครบ 3 เดือนเลย rage) พรุ่งนี้คงต้องเอาไปให้ที่ศูนย์ดูแล้วครับ
หัวข้อ: Re: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: kanapot ที่ มีนาคม 14, 2012, 12:14:01 am เคลมอย่างเดียวครับ ช่วงนี้ เฮ้อ มิตซู ตอนนี้ผมเคลม 1 รายการครับ OIL COOLER ครับ
หัวข้อ: Re: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: driller ที่ มีนาคม 14, 2012, 12:22:11 am ป๋าได้ลองเช็คดูว่าตำแหน่งรีโมทกับฟร้อนท์ว่าตรงกันหรือเปล่าเวลาป๋ากดรีโมทน่ะครับ รีโมทของผมเคยมีอาการแบบนี้ แต่ถ้าลองแล้วไม่เวิร์คก็น่าจะต้องเคลมล่ะครับ
หัวข้อ: Re: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ มีนาคม 14, 2012, 12:24:58 am เดี่ยวพรุ่งนี้ก่อนไปเคลมจะลองยืม remote ของเพื่อนที่ใช้ Triton plus มาลองดูก่อนเพื่อความชัวร์ครับ
หัวข้อ: Re: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ มีนาคม 14, 2012, 10:55:34 am เข้าศูนย์มาแล้วครับ check เรียบร้อย Remote ไม่เสียครับ แต่ Font เสียไม่รับการสั่งการจาก remote ต้องส่งเคลม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ despise เลยเอาไว้หลังสงกรานต์ดีกว่า ช่วงนี้ต้องเดินทางเดี๋ยวไม่มีเพลงฟัง
หัวข้อ: Re: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: PattySG80 ที่ มีนาคม 16, 2012, 10:42:50 am ผมยังไม่ได้ใช่้รีโมทเลย ลำพังขับคนเดียว ผบ. มานั่งเป็นบางครั้ง มือหมุน หรือไม่ก็กดที่พวงมาลัยตลอดเลยครับ
หัวข้อ: Re: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: Na ratchada ที่ มีนาคม 16, 2012, 01:56:01 pm เข้าศูนย์มาแล้วครับ check เรียบร้อย Remote ไม่เสียครับ แต่ Font เสียไม่รับการสั่งการจาก remote ต้องส่งเคลม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ despise เลยเอาไว้หลังสงกรานต์ดีกว่า ช่วงนี้ต้องเดินทางเดี๋ยวไม่มีเพลงฟัง จากอาการผมว่าเกิดจากสียบสายไม่แน่นครับ ผมเคยเป็น ศูนย์ก็สรุปแบบนี้ ถอดไปรอเคลมนานมาก จาผมขอเอากลับมาใช้ก่อน สรุปว่าใช้ได้ เนื่องจากเสียบไม่แน่นครับปัญหานี้เกิดได้ทั้ง - เพิ่มสาย ipod - เพิ่ม switch คุมเครื่องเสียงพวงมาลัย และแนะนำไปหลายท่าน ก็แก้กันหายนะครับ หากมีโอกาสลองดูอีกที หัวข้อ: Re: สงสัย Remote Alpine ของผมจะไปซะแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: golf3682 ที่ มีนาคม 16, 2012, 02:06:51 pm เข้าศูนย์มาแล้วครับ check เรียบร้อย Remote ไม่เสียครับ แต่ Font เสียไม่รับการสั่งการจาก remote ต้องส่งเคลม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ despise เลยเอาไว้หลังสงกรานต์ดีกว่า ช่วงนี้ต้องเดินทางเดี๋ยวไม่มีเพลงฟัง จากอาการผมว่าเกิดจากสียบสายไม่แน่นครับ ผมเคยเป็น ศูนย์ก็สรุปแบบนี้ ถอดไปรอเคลมนานมาก จาผมขอเอากลับมาใช้ก่อน สรุปว่าใช้ได้ เนื่องจากเสียบไม่แน่นครับปัญหานี้เกิดได้ทั้ง - เพิ่มสาย ipod - เพิ่ม switch คุมเครื่องเสียงพวงมาลัย และแนะนำไปหลายท่าน ก็แก้กันหายนะครับ หากมีโอกาสลองดูอีกที ได้เป็นความรู้ใหม่ ขอบคุณมากครับป๋า
|