หัวข้อ: ให้เด็มปั้มเติมลมยาง... เริ่มหัวข้อโดย: gen ที่ มีนาคม 23, 2012, 02:05:25 pm เมื่อวานไปเจอเครื่องเติมลมแบบดิจิตอล เลยลองซื้อมาใช้
กลับบ้าน ลองเช็คลมยางของเดิมดู จำได้ว่าล่าสุดให้เติม หน้า 30 หลัง 32 ปรากฎว่า หน้าได้ 34, 32 หลัง 30 , 31 .... ก็เข้าใจว่าแบบดิจิตอลมันอาจไม่เที่ยงตรงก็ได้ แต่นี่ หน้าหลังมันคงเติมสลับกัน แถมลมไม่เท่ากันอีกซ้ายขวา จากนั้นก็จัดการปล่อยลมล้อหน้า แล้วก็เติมลมล้อหลัง ตั้งแรงดันไว้ พอถึงกำหนดเครื่องตัดเอง สะดวกดีครับ ไม่ต้องเพิ่งพาเด็กปั้มแล้ว หัวข้อ: Re: ให้เด็มปั้มเติมลมยาง... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ มีนาคม 23, 2012, 02:13:40 pm เยี่ยมไปเลยครับป๋า ถ้าเป็นไปได้ขอดูรูปด้วยครับ
จะได้เป็นประโยชน์ต่อป๋าๆอีกหลายท่าน เผื่อป๋าท่านใดสนใจครับ หัวข้อ: Re: ให้เด็มปั้มเติมลมยาง... เริ่มหัวข้อโดย: gen ที่ มีนาคม 23, 2012, 02:28:38 pm เกรงว่าลงรูปเดี๋ยวจะกลายเป็นโฆษณาไปน่ะครับ ผมซื้อตามห้างทั่วไปนี่แหล่ะ ประมาณ 1200 ครับ จำราคาไม่ค่อยได้
เป็นเครื่องเล็กๆเองครับ เก็บไว้ในรถได้สะดวก รุ่นที่ผมซื้อ ใช้เป็นไฟฉายได้ด้วยครับ แต่ใส่ถ่านไม่ได้นะครับ ต้องเสียบที่จุดบุหรี่หรือช่องจ่ายไฟ เผื่อยางแตกตอนดึกๆ เอาไว้ส่องตอนเปลื่ยนยางก็ดีเหมือนกันครับ หัวข้อ: Re: ให้เด็มปั้มเติมลมยาง... เริ่มหัวข้อโดย: winai7777 ที่ มีนาคม 23, 2012, 02:36:59 pm เกรงว่าลงรูปเดี๋ยวจะกลายเป็นโฆษณาไปน่ะครับ ผมซื้อตามห้างทั่วไปนี่แหล่ะ ประมาณ 1200 ครับ จำราคาไม่ค่อยได้ ตอนดึกๆ ก้ออย่าให้(.....)แตกบ่อยๆ ละกันเป็นเครื่องเล็กๆเองครับ เก็บไว้ในรถได้สะดวก รุ่นที่ผมซื้อ ใช้เป็นไฟฉายได้ด้วยครับ แต่ใส่ถ่านไม่ได้นะครับ ต้องเสียบที่จุดบุหรี่หรือช่องจ่ายไฟ เผื่อยางแตกตอนดึกๆ เอาไว้ส่องตอนเปลื่ยนยางก็ดีเหมือนกันครับ :D :D :D :D :D :D :D หัวข้อ: Re: ให้เด็มปั้มเติมลมยาง... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ มีนาคม 23, 2012, 03:20:52 pm เกรงว่าลงรูปเดี๋ยวจะกลายเป็นโฆษณาไปน่ะครับ ผมซื้อตามห้างทั่วไปนี่แหล่ะ ประมาณ 1200 ครับ จำราคาไม่ค่อยได้ เป็นเครื่องเล็กๆเองครับ เก็บไว้ในรถได้สะดวก รุ่นที่ผมซื้อ ใช้เป็นไฟฉายได้ด้วยครับ แต่ใส่ถ่านไม่ได้นะครับ ต้องเสียบที่จุดบุหรี่หรือช่องจ่ายไฟ เผื่อยางแตกตอนดึกๆ เอาไว้ส่องตอนเปลื่ยนยางก็ดีเหมือนกันครับ เข้าใจครับผม ขอบคุณครับป๋าที่นำเรื่องดีๆมาแชร์คร้าบ ??? หัวข้อ: Re: ให้เด็มปั้มเติมลมยาง... เริ่มหัวข้อโดย: PattySG80 ที่ มีนาคม 24, 2012, 07:55:04 am เกรงว่าลงรูปเดี๋ยวจะกลายเป็นโฆษณาไปน่ะครับ ผมซื้อตามห้างทั่วไปนี่แหล่ะ ประมาณ 1200 ครับ จำราคาไม่ค่อยได้ เเจ๋วเลยครับป๋า รถเราเอง เราดูเเลเองดีที่สุดเป็นเครื่องเล็กๆเองครับ เก็บไว้ในรถได้สะดวก รุ่นที่ผมซื้อ ใช้เป็นไฟฉายได้ด้วยครับ แต่ใส่ถ่านไม่ได้นะครับ ต้องเสียบที่จุดบุหรี่หรือช่องจ่ายไฟ เผื่อยางแตกตอนดึกๆ เอาไว้ส่องตอนเปลื่ยนยางก็ดีเหมือนกันครับ
|