หัวข้อ: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: pajerosportphitlok ที่ พฤษภาคม 14, 2012, 06:10:48 pm ช่วยแนะนำร้านติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ มีข้อแนะนำอะไรบ้าง Satu Satu
ปล ยังไม่ได้รถ แต่ขอเก้บข้อมูลไว้ก่อน ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mayurin ที่ พฤษภาคม 14, 2012, 08:21:24 pm กล้องส่องหลัง มีหลายเกรดครับ มีทั้งมีสาย ไร้สาย นำสัญญาณ มีแนวกะระยะ มีหลอด อินฟาเรด ช่วยเพิ่มทัศนะวิสัยตอนกลางคืนหรือแสงน้อย
ของ มิซูเองก็มี แต่ราแรงหน่อย ลองดูที่ห้องDIY กับห้อง ซื้อขาย ก่อนก็ได้ครับมีเพื่อนๆมีรีวิวหลายท่าน เก็บข้อมูลก่อนตัดสินใจว่าแบบใหนเหมาะกับเราครับ หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Tee_Kb ที่ พฤษภาคม 14, 2012, 10:29:33 pm กล้องส่องหลัง มีหลายเกรดครับ มีทั้งมีสาย ไร้สาย นำสัญญาณ มีแนวกะระยะ มีหลอด อินฟาเรด ช่วยเพิ่มทัศนะวิสัยตอนกลางคืนหรือแสงน้อย ตามป๋าโอเลยคับ likeของ มิซูเองก็มี แต่ราแรงหน่อย ลองดูที่ห้องDIY กับห้อง ซื้อขาย ก่อนก็ได้ครับมีเพื่อนๆมีรีวิวหลายท่าน เก็บข้อมูลก่อนตัดสินใจว่าแบบใหนเหมาะกับเราครับ หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: pajerosportphitlok ที่ พฤษภาคม 15, 2012, 01:52:23 pm Satu Satu
ขอช่องทางสักเจ้าทาง pm หน่อยนะครับ หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mayurin ที่ พฤษภาคม 15, 2012, 03:48:09 pm ตอบ PM แล้วครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nong_oil ที่ พฤษภาคม 20, 2012, 09:23:54 pm ขอมั้งได้ไหมครับ ช่องทางในการติดอ่ะครับ เเพงไม่ว่า ขอดีพอ
หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: k-autosociety ที่ พฤษภาคม 20, 2012, 10:20:34 pm อยากติดด้วยคนครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: jimryl ที่ พฤษภาคม 26, 2012, 03:04:53 pm ขอข้อมูลด้วยคนครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: sathapat ที่ พฤษภาคม 26, 2012, 03:30:00 pm ติดที่ 0 ได้เลยครับ ตรงรุ่นเลย... ooo
หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: PoR ลำลูกกา ที่ พฤษภาคม 26, 2012, 05:33:19 pm ได้กล้องมาแล้ว... รื้อเรียบร้อย... คิดว่าแผงประตูหลังมีสายกล้องมารอ... มันก็มีจริงๆ มีสายต่อกล้องรอไว้ที่แผงหลัง... แต่ที่ไหนได้... ปลายสายอีกด้านด้วนเลย... เป็นคอนเน็คเตอร์ลอยไว้... ไม่ได้ต่อมาด้านหน้ารถ... ตอนนี้เลยยังไม่ได้ร้อยสายกล้องมาใต้พรม... ใครพอทราบวิธิร้อยสายกล้องมาด้านหน้าบ้างครับ... หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mayurin ที่ พฤษภาคม 26, 2012, 06:12:00 pm ได้กล้องมาแล้ว... รื้อเรียบร้อย... คิดว่าแผงประตูหลังมีสายกล้องมารอ... มันก็มีจริงๆ มีสายต่อกล้องรอไว้ที่แผงหลัง... แต่ที่ไหนได้... ปลายสายอีกด้านด้วนเลย... เป็นคอนเน็คเตอร์ลอยไว้... ไม่ได้ต่อมาด้านหน้ารถ... ตอนนี้เลยยังไม่ได้ร้อยสายกล้องมาใต้พรม... ใครพอทราบวิธิร้อยสายกล้องมาด้านหน้าบ้างครับ... พาไปหาป๋าอ๊อดอีกแล้ว http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?topic=273.0 หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: หลี่ถัง ที่ พฤษภาคม 26, 2012, 10:43:27 pm ได้กล้องมาแล้ว... รื้อเรียบร้อย... คิดว่าแผงประตูหลังมีสายกล้องมารอ... มันก็มีจริงๆ มีสายต่อกล้องรอไว้ที่แผงหลัง... แต่ที่ไหนได้... ปลายสายอีกด้านด้วนเลย... เป็นคอนเน็คเตอร์ลอยไว้... ไม่ได้ต่อมาด้านหน้ารถ... ตอนนี้เลยยังไม่ได้ร้อยสายกล้องมาใต้พรม... ใครพอทราบวิธิร้อยสายกล้องมาด้านหน้าบ้างครับ... ผมติดกล้องตำแหน่งไฟส่องป้ายทะเบียน ร้อยสายจาก ฝาท้ายผ่านท่อสายไฟที่เชื่อมระหว่างฝาท้ายกับหลังคาแล้วเดินสายเลาะด้านข้างบนหลังคาฝั่งซ้ายมาลงตรงเสาเอเข้าหลังเก็ะแล้วก็ถึงหลังจอพอดีครับ มีแกะยางขอบประตูนิดหน่อย ตามนี้ครับ strive หัวข้อ: Re: ช่วยชี้ช่องทางติดกล้องส่องหลังหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: PoR ลำลูกกา ที่ พฤษภาคม 26, 2012, 11:35:23 pm ได้กล้องมาแล้ว... รื้อเรียบร้อย... คิดว่าแผงประตูหลังมีสายกล้องมารอ... มันก็มีจริงๆ มีสายต่อกล้องรอไว้ที่แผงหลัง... แต่ที่ไหนได้... ปลายสายอีกด้านด้วนเลย... เป็นคอนเน็คเตอร์ลอยไว้... ไม่ได้ต่อมาด้านหน้ารถ... ตอนนี้เลยยังไม่ได้ร้อยสายกล้องมาใต้พรม... ใครพอทราบวิธิร้อยสายกล้องมาด้านหน้าบ้างครับ... ผมติดกล้องตำแหน่งไฟส่องป้ายทะเบียน ร้อยสายจาก ฝาท้ายผ่านท่อสายไฟที่เชื่อมระหว่างฝาท้ายกับหลังคาแล้วเดินสายเลาะด้านข้างบนหลังคาฝั่งซ้ายมาลงตรงเสาเอเข้าหลังเก็ะแล้วก็ถึงหลังจอพอดีครับ มีแกะยางขอบประตูนิดหน่อย ตามนี้ครับ strive ยากเหมือนกันนะเนี่ย... มันจะเละไหมน้อ... :(
|